Nhà Vật lý học vĩ đại Albert Einstein đã từng nói rằng: “Thành công thường đến từ cảm xúc và những gì con tim mách bảo”. Nhà thơ người Anh Samuel Taylor Coleridge cũng từng nói: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”. Hay một câu nói khác của nhân vật Rancho trong bộ phim nổi tiếng 3 idiots (3 chàng ngốc): “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

learning member

Trong thực tế cuộc sống thì những điều này đúng với hầu hết các trường hợp, đúng với mọi lĩnh vực, ngành nghề (công việc, học tập, tình yêu, nghiên cứu khoa học, ca hát, nghệ thuật,..). Và dĩ nhiên tiếng Anh cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Có lẻ bạn đã mất một quãng thời gian dài trong cuộc đời mình chỉ để học tiếng Anh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả tốt, bạn vẫn thiếu tự tin, và không thể phát âm, giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy. Vậy đâu là lí do khiến bạn không thể có được thành công: vì bạn không có năng khiếu, hay vì bạn lười biếng, không có kiên nhẫn theo đuổi đến cùng?

Nếu chúng tôi tiết lộ với bạn một bí mật rằng:
“Có một lí do tỉ lệ thuận với kết quả của việc học ngôn ngữ, nó là yếu tố THEN CHỐT quyết định sự thành công cho việc học tiếng Anh của bạn, và trong tất cả chúng ta chỉ có một số ít người biết tới”, vậy bạn có muốn biết lí do đó là gì không? Bạn có muốn biết lí do tại sao người khác học giỏi tiếng Anh, còn mình thì chưa không?

learning key

Các bạn ạ, ngôn ngữ thì không cần phải thông minh thì mới giỏi, ngôn ngữ thì không cần vào lò luyện đơn thì mới thành thạo. Chỉ cần một thứ thôi, một thứ đủ để giúp bạn thành công, đó chính là:

quote left CẢM XÚC - TÌNH YÊU

với TIẾNG ANH quote right

emotion

TẠI SAO Ư?

Theo nghiên cứu giá trị từu tổ chức giáo dục nổi tiếng NLP của Hoa Kỳ, thì có 2 yếu tố quyết định sự thành công với việc học một ngôn ngữ. Cụ thể:

emotion one

CẢM XÚC

Đó chính là tình yêu với một ngôn ngữ. Nếu đã yêu thích một thứ gì đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và lĩnh hội nó, ngôn ngữ cũng vậy, chỉ cần bạn thích, bạn sẽ học được.

emotion two

SỰ LẶP LẠI THƯỜNG XUYÊN

Việc tiếp xúc và tương tác thường xuyên sẽ giúp việc ghi nhớ ngôn ngữ sâu hơn. Trong thực tế, bạn dễ dàng nghe và hiểu được người bản ngữ phát âm các từ như: Hello; Sorry; What your name; how are you;... Tuy nhiên, bạn lại lưỡng lự, khó hiểu khi họ dùng các chuỗi âm tiết dài hơn, chẳng hạn: wʊd ju laɪk tu ɡoʊ tu ðə zu wɪθ mi? (Would you like to go to the zoo with me?). Vấn đề là vì bạn nghe và phản xạ với các âm tiết đó ít hơn, nên dẫn tới não bộ không thể ghi nhớ.

Như vậy, CẢM XÚC chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công với việc học một ngôn ngữ. Tuy nhiên, trong thực tế bạn sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm một phương pháp học ngôn ngữ nào học hội tụ được 2 yếu tố này. Bạn có thể rất chăm chỉ, nhưng các giáo trình đang học lại quá khô khan.

Vậy làm sao để có được cảm xúc, hay tình yêu đối với tiếng Anh? Làm sao để kiếm được một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất?

Nghiên cứu dẫn đầu bởi tiến sĩ Agnes Chan (Đại học Hong Kong đăng trên tạp chí Neuropsychology) được tiến hành trên 90 nam học sinh, tuổi từ 6 đến 15 đã chỉ ra rằng: Âm nhạc giúp học sinh cải thiện trí nhớ, và giúp việc học ngoại ngữ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Trong tổng số 90 em học sinh tham gia nghiên cứu, 45 em học sinh được cho học từ vựng qua các bài hát đã nhớ được nhiều từ hơn hẳn so với số em còn lại.Thêm nữa, nghiên cứu cũng tìm thấy mối quan hệ tích cực giữa thời gian nghe nhạc và khả năng nhớ từ của học sinh: thời gian càng dài, số từ vựng nhớ được càng nhiều hơn.

Một phương pháp khoa học được gọi tên là "Mozart Effect", cũng cho rằng nghe nhạc giúp làm tăng hiệu suất của các công việc liên quan tới trí óc như học tập. (Bạn có thể tìm hiểu thêm các nghiên cứu về phương pháp này tại website: mozarteffect.com).

Âm nhạc tạo ra Cảm xúc, rồi từ đó Âm nhạc có thể giúp cho những người học ngôn ngữ thứ hai tiếp thu được ngữ pháp, từ vựng và cải thiện chính tả nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc tắm ngôn ngữ qua Âm nhạc vốn dĩ là phương pháp cực kỳ hiệu quả, việc nghe lặp và ngân nga một câu hát khi đã trở thành thói quen sẽ giúp người học cải thiện mau chóng khả năng phát âm, và nghe nói.

Âm nhạc giúp chúng ta học ngôn ngữ bằng cảm xúc, rồi từ cảm xúc đó tạo ra sự tương tác, phản xạ.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng: Âm nhạc chính là một trong những giải pháp học ngôn ngữ toàn diện và hiệu quả nhất.

Dựa trên các lập luận và bằng chứng khoa học đó, đội ngũ VOCA đã xây dựng nên VOCA Music, một giải pháp học tiếng Anh toàn diện thông qua Âm nhạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm VOCA Music là gì bạn nhé!

listening VOCA Music là gì?

sound

“VOCA Music là hệ thống học tiếng Anh thông minh qua Âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp học tiếng Anh tạo ra xúc cảm, giúp bạn cải thiện Phát âm, vốn Từ vựng, kĩ năng NgheNói chỉ từ 3 đến 6 tháng.”

border

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA VOCA MUSIC

circle

right Phương pháp học thông minh, không gây nhàm chán.

VOCA Music áp dụng các phương pháp học đã được kiểm nghiệm bởi hơn 200 ngàn người học từ hệ thống tiếng Anh trên VOCA.VN, giúp bạn đạt được hiệu quả học cao nhất.

circle

right Thư viện bài hát phong phú, được cập nhật mới thường xuyên.

Với hơn 1000 bài hát từ 200 ca sĩ, được chọn lọc một cách kĩ lưỡng đảm bảo mang lại cho người học những bài hát phù hợp, giai điệu hay, lời bài hát ý nghĩa, đa dạng chủ đề (tình yêu, bạn bè, gia đình, cuộc sống,..), với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

circle

right Nội dung bài học được xây dựng kĩ lưỡng, công phu.

Nội dung bài học trên VOCA Music được xây dựng bởi Đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Anh ngữ đến từ VOCA.VN và các đối tác giáo dục uy tín.

remind

right Tính năng nhắc nhở ôn tập đúng thời điểm.

VOCA Music đặt chế độ nhắc nhở tự động và đúng lúc, cho phép người học biết được những nội dung bài hát cần ôn tập lại, giúp hạn chế tình trạng “học trước quên sau”.

circle

right Giao diện thân thiện, bắt mắt, dễ dàng quản lý bài hát, hay theo dọi các ca sĩ bạn yêu thích.

support device

right Hỗ trợ học trên đa công cụ (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop)

every where

right Học mọi lúc, mọi nơi, cực kỳ tiện lợi.

VOCA Music đặt chế độ nhắc nhở tự động và đúng lúc, cho phép người học biết được những nội dung bài hát cần ôn tập lại, giúp hạn chế tình trạng “học trước quên sau”.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung - Thành viên tổ chức phi chính phủ LifeStart

“VOCA Music giúp Nhung cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Nhung được học tiếng Anh qua những bài hát mà mình yêu thích, vừa học được nhiều kiến thức lại vừa có thể thư giản.”

QUY TRÌNH BỐN BƯỚC HỌC THÔNG MINH

Bước

01
Warm up
(Khởi động)
Gây hứng thú và thu hút người học dựa trên nhạc điệu của bài hát. Giúp người học hiểu được nội dung, ý nghĩa cơ bản của bài hát trước khi quyết định học.

Bước

02
Vocabulary
(Từ vựng)
Giúp người học hiểu nghĩa các từ vựng chính xuất hiện trong bài hát. Tạo nền tảng kiến thức cho 2 bước học tiếp theo.

Bước

03
Listening
(Luyện nghe)
Luyện tập và phát triển kỹ năng nghe tập trung (intensive listening) cho người học (kỹ năng này bao gồm nghe câu và nghe từng từ trong câu). Hỗ trợ việc ghi nhớ lời bài hát, là căn bản cho bước học thứ 4.

Bước

04
Lyric
(Lời bài hát)
Giúp người học biết được cách sử dụng từ trong câu, hiểu được cấu trúc câu. Hiểu được ngữ nghĩa của câu hát qua đó hiểu được ngữ nghĩa của toàn bài hát. Người học có thể ghi nhớ được lời của bài hát.
1 2 3 4

PHƯƠNG PHÁP LUẬN

KẾT QUẢ KINH NGẠC SAU 3 THÁNG HỌC TIẾNG ANH TRÊN VOCA MUSIC

Vốn từ vựng tăng lên nhanh chóng (thuộc nằm lòng từ 3000 đến 6000 từ vựng, cụm từ, thành ngữ)

Phát âm chuẩn mực, luyến láy, nhấn nhá, nhả chữ, nối âm như người Bản ngữ.

Học và ứng dụng được hơn 2000 mẫu câu tiếng Anh thông dụng vào thực tế.

Khả năng Nghe, nhận diện âm được cải thiện rõ rệt, dễ dàng hiểu được người đối diện nói gì, và phản xạ ngay tức khắc.

Tự tin khi giao tiếp, thăng tiến nhanh chóng hoặc dễ dàng tìm kiếm được công việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Kiến thức Âm nhạc sâu rộng, có thể hát nhạc tiếng Anh hoặc nghe hiểu mà không cần nhìn lyric.

Yêu đời hơn, tăng độ hưng phấn, giúp tinh thần sảng khoái, từ đó giúp bạn thành công hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Nguyên - Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành

“Khi học VOCA Music, Nguyên không còn cảm thấy nặng nề hay nhồi nhét, phương pháp vừa học vừa chơi này đã giúp Nguyên ghi nhớ từ vựng, và lời bài hát một cách rất tự nhiên.”

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI HỌC VỀ VOCA MUSIC?

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ VOCA MUSIC

Xu hướng học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc.

VOCA Music giúp người học tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn và không gây nhàm chán. Phương pháp học sâu giúp người học cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

VOCA Music: Ứng dụng học tiếng Anh qua Âm nhạc mới lạ và hiệu quả.

Thuộc Top đầu danh sách các ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích nhất, VOCA Music giúp người học cải thiện nhanh chóng khả năng Nghe và Nói chỉ sau 6 tháng.

VOCA MUSIC ĐÃ GIÚP HƠN 1000 BẠN HỌC THÀNH CÔNG.
HÃY THAM GIA NGAY VÀ ĐỂ VOCA MUSIC
GIÚP BẠN CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG
CHỈ TỪ 3 – 6 THÁNG!

HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM

HỌC TẠI
TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Nếu bạn đăng ký học tại một trung tâm tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng, bạn phải trả học phí trung bình 1.000.000 vnđ/tháng, tương đương 12.000.000 vnđ/năm. Thực tế trong cuộc sống có lẽ bạn đã trả hơn 12.000.000 vnđ cho việc học và việc mua giáo trình.

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phả trả là 500.000 vnđ/tháng, tức 6.000.000 vnđ/năm. Đó là chưa kể nếu bạn không chọn được một trung tâm tốt, hay một phương pháp học phù hợp thì tất cả mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

HỌC VỚI
VOCA MUSIC

Chỉ với 1000đ/ngày là bạn có thể sở hữu giải pháp học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ thú vị và hiệu quả từ VOCA Music, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng Nghe và Nói chỉ từ 3-6 tháng.

Và đặc biệt là, bạn bạn không phải trả học phí mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi.

CÁC LOẠI THẺ VOCA MUSIC VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Chỉ với học phí 1000 đồng/ngày để giúp bạn sở hữu ngay bí quyết giúp
bạn nghe nói tiếng Anh lưu loát chỉ từ 3-6 tháng.

Loại thẻ
Số bài hát được học
100 bài hát
Không giới hạn số lượng bài hát
Thời hạn sử dụng
1 năm
1 năm
Giá thẻ
399
.000
VNĐ
799
.000
VNĐ

Ưu đãi: Giảm 10% khi mua từ 2 thẻ trở lên không phân biệt loại thẻ.

HÌNH ẢNH CỦA CÁC LOẠI THẺ CỦA VOCA MUSIC

HƯỚNG DẪN MUA THẺ VOCA MUSIC

VOCA Music giao thẻ và thu tiền tận nơi bạn đăng ký. Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Bạn vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu bên dưới.

Bạn vui lòng chọn số lượng thẻ bạn muốn mua vào ô bên dưới

Giảm 10% khi mua từ 02 thẻ trở lên, không biệt loại thẻ.

Loại thẻ Số lượng Đơn giá thẻ Thành tiền
STUDENT 399.000 VNĐ --
VIP 999.000 VNĐ --
TỔNG THÀNH TIỀN --
ƯU ĐÃI --
SỐ TIỀN BẠN CẦN THANH TOÁN --
(012) 9990 5858 @learnbyheart.vn

ĐĂNG KÝ MUA THẺ VOCA MUSIC

Hãy điền thông tin đầy đủ và chính xác theo form bên dưới, VOCA Music sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

(012) 9990 5858

PHƯƠNG PHÁP HỌC

CỘNG ĐỒNG NÓI GÌ

CHIA SẺ - CẢM NHẬN
NGƯỜI HỌC

Trình độ: Gõ Kiến

Trình độ: Gõ Kiến

Huỳnh Như

Trình độ: Gõ Kiến

T

Thùy Trang

Trình độ: Gõ Kiến

Thi Vũ

Trình độ: Gõ Kiến